Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park

Đại Đô Thị Vinhomes Grand Park

Phân Khu The Manhattan Glory

Phân Khu The Manhattan Glory

Phân Khu The Origami

Phân Khu The Origami

The Masteri Centre Point

The Masteri Centre Point

The Rainbow Vinhomes Grand Park

The Rainbow Vinhomes Grand Park

Đăng ký

Thực hư chiêu trò rao bán Bất Động Sản

MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP RAO BÁN BẤT ĐỘNG SẢN "GIÁ RẺ TẠI TPHCM" 

Chào đất Quận 2 nhưng thực tế bán đất Long Thành rồi cài bẫy đặt cọc kiểu chụp giật

Tháng 6/2017, bà Kim đọc được một mẩu tin rao bán đất quận 2 và nhanh tay liên hệ với nhân viên môi giới để đi xem đất. Cuộc hẹn diễn ra vào một sáng chủ nhật, tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn, công ty địa ốc có xe đưa đi tham quan. Khi khách đã lên xe, dọc đường đi, bà Kim được thông báo sẽ tham quan dự án tại Long Thành (Đồng Nai) chứ không phải ở quận 2.

Sự đã rồi, trên xe có nhiều người đồng ý đi Đồng Nai nên bà Kim cũng ngại phản đối, đành chấp thuận đi xem cho biết. Xe đưa khách đến dự án, môi giới thuyết phục người mua đặt cọc trước, về văn phòng sẽ xuất trình sổ đỏ từng lô. Vào guồng tranh mua tranh bán, bà Kim đặt cọc 50 triệu đồng.

► Tuy nhiên, đến khi về văn phòng của công ty này trên đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP HCM, thì khách phải đóng tiếp khoản tiền cọc 625 triệu đồng, nếu không nộp thêm phải chịu mất cọc 50 triệu đã đóng trước đó. “Lần đầu tiên tôi rơi vào bẫy lừa kiểu này. Tôi không hiểu vì sao cách làm bất động sản chộp giật như chợ trời vẫn được tồn tại”, bà Kim bức xúc nói.

Thực tế có như quảng cáo ???

Trong vai người có nhu cầu mua đất, phóng viên liên hệ trực tiếp với những số điện thoại ghi trên những tấm biển quảng cáo, đã nhận được những câu trả lời hoàn toàn khác và không đúng với những gì ghi trên quảng cáo.

Khi trực tiếp gọi đến số máy liên hệ mua “Đất đô thị mới quận 9 với 245 triệu/nền”, tiếp chuyện là một cô nhân viên với giọng mời chào đon đả giới thiệu về vị trí thuận lợi của dự án. Nhưng khi được hỏi giá đất nền có phải 246 triệu/nền như trên tờ rơi quảng cáo thì mới được biết đó chỉ là 30% giá trị lô đất, với lời giải thích “bên em làm tờ rơi nên mới như vậy thôi”. Tiếp đó, cô nhân viên lại một tràng dài nói về lô đất đắc địa ở một vị trí vàng.

Kịch bản tương tự khi phóng viên liên hệ để mua đất nền trên tờ rơi “Đất đô thị mới quận 2: 139 triệu nhận nền”. Nhân viên tư vấn rằng phải đóng 95% giá trị lô đất, mỗi lô 800 - 900 triệu đồng thì mới được nhận sổ đỏ. Cũng như nhân viên tư vấn lúc trước, dự án này vị trí đắc địa không kém, “đối diện với trung tâm khu hành chính tập trung của thành phố, sẽ hoàn thiện trong 2 năm tới, cạnh đường song hành giá trị lô đất hứa hẹn sẽ tăng cao trong một vài tháng tới”.

Một chia sẻ bức xúc từ một tài khoản trên Mạng Xã Hội Facebook 

" MÌNH ĐÃ BỊ LÙA GÀ 

Hôm nay mình khá là bức xúc và muốn xin chia sẻ với các bạn hình thức môi giới lừa đảo tráo trợn mà mình đã bị dính.

Chuyện là hôm qua mình có xem trên Chotot và thấy có nhà bán ở Tân Phú 3 lầu với giá 1 tỉ2 do vỡ nợ. Quái lạ, giữa Sài Gòn này mà còn căn nhà nào mà 1ti2. Mình đã gọi và trao đổi với một môi giới, nó bảo là nhà này đang bị ngân hàng siết, nếu muốn xem thì sáng mai 8h lên công ty lấy giấy tờ với nó rồi qua xem nhà luôn.

8h sáng, ẻm hẹn mình ở Hùng Vương Plaza, cụ thể là Highland Coffee. Một viễn cảnh các em trai em gái quần tây áo sơ mi đóng vest, tiếp từng đối tượng khách hàng như mình. Mình hỏi là công ty em ở đâu sao hẹn ở quán cafe, ẻm nói là do công ty nhỏ nên hẹn ở đây cho tiện. Và kêu mình chờ để lấy giấy tờ căn ở Tân Phú cho mình. Điều quan trọng, nó bảo là tí anh lên xe đi chung với mọi người, mình đi tham quan mấy căn gần đấy, được thì em tham khảo mua thêm đầu tư.

Ôi chao ơi, vào tròng của các em, lên chiếc 32 chỗ, kéo kín rèm, chở thẳng xuống Cần Giuộc Long An xem dự án đô thị của nó, bảo mình nên giữ chỗ, bỏ 10 tr 20 tr để lấy mấy chỉ vàng. Quy mô khá lớn, tầm 200 người. Các em nói chuyện khá chợ búa, thúc ép, bắt phải giữ chỗ.

Và đương nhiên là mình xin kiếu, ko tham gia. Chứ cũng k nói gì nhiều tại phe địch đông quá mọi người ạ.

Bài học thấm thía ko ham của rẻ. Xin khuyên mọi người đừng leo lên xe tụi nó. Làm đi tong cả buổi sáng của mình. Haizzzzzzz

Quảng cáo sai sự thật, gây mất mỹ quan đô thị có bị xử lý? Chưa kể việc nội dung quảng cáo sai sự thật dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng, thì hành vi treo tờ rơi quảng cáo lên cột đèn, biển giao thông, cây xanh đã vi phạm luật quảng cáo. Cụ thể, vi phạm những hành vi bị cấm trong quảng cáo như làm mất mỹ quan đô thị, treo trên biển giao thông, cây xanh và hành vi trên sẽ bị xử phạt đến 10 triệu đồng theo Nghị định 26.

Đây là trang tư vấn thông tin về các dự án bất động sản do chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm hiện

0907782122